Nhận bán và lắp đặt dàn âm thanh karaoke tại Quảng Nam hàng chất giá tốt

Tại Quảng Nam – Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, không chỉ là phòng hát Karaoke giải trí đơn thuần. Do đó bắt buộc đòi hỏi sự sáng tạo về âm thanh và nội thất karaoke của chúng tôi để cho ra đời những sản phẩm thế hệ mới. Đáp ứng theo yêu cầu tinh túy của khách hàng thời hiện đại.

Audio PRO chuyên nhập khẩu tư vấn lắp đặt thiết bị  âm thanh ánh sáng karaoke beer club, cafe DJ tại Quảng Nam. Mô hình kinh doanh quán karaoke hiện nay là lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm của những người làm kinh doanh. Một yếu tố để tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh karaoke của bạn là chọn loại “ âm nhạc” cho phù hợp với đối tượng khách, phong cách quán.

 


 

Để kéo và giữ được khách hàng ở lại với ta mà không đến với đối thủ, quán karaoke của bạn cần hội tụ 5 yếu tố:
✅Cơ sở vật chất: đầu tư phòng hát đúng kỹ thuật, cách âm tiêu âm tốt, hạn chế âm thanh không đồng đều, vang, dội, …
✅Hệ thống ánh sáng: Luôn biết cách tạo được điểm nhấn ấn tượng đối với khách hàng tới hát bằng ánh sáng từ bên ngoài cửa cho đến phòng hát. Ánh sáng phải đủ độ mạnh, hài hòa với không gian trang trí để tạo được ấn tượng và bắt mắt đối với khách hàng.
✅Chất lượng phục vụ: đào tạo đội ngũ phục vụ quán karaoke chuyên nghiệp, thu hút thiện cảm khách hàng.
✅Giá thành: phù hợp nhất, thường xuyên mở dịch vụ khuyến mãi nhằm thu hút khách.
✅Trang thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp: điều quan trọng số 1 trong việc quyết định chất lượng âm thanh karaoke.
Bên cạnh các mô hình karaoke gia đình, công ty chúng tôi còn chuyên lắp đặt các dàn karaoke di động, dàn nhạc sống đám cưới, hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới, âm thanh các phòng trà, quán bar, bee club,…với hệ thống âm thanh được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng lớn trên thế giới như: E3, B3, JBL, BMB,…CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, GIÁ SIÊU RẺ SO VỚI THỊ TRƯỜNG