Công ty thiết kế thi công karaoke gia đình Hà Nội đẹp lạ

Những năm gần đây rất nhiều gia đình ở biệt thự, chung cư cao cấp hoặc những gia đình tại Hà Nội có điều kiện… sẽ dành riêng một phòng diện tích khoảng trên dưới 20m2 để thi công thành phòng hát karaoke gia đình. Không chỉ sử dụng như một phòng giải trí hát karaoke, mà cũng có thể là phòng tiếp khách, hoặc thậm chí là rạp chiếu phim tại nhà, hay nơi để con cái tập đánh đàn, luyện thanh…

Phòng karaoke đẳng cấp gia đình ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm đầu tư thời gian để chọn những mẫu thiết kế ưng ý nhất, hợp gu cũng như thiết kế hiện đại nhất.

 

 

 

 

Phòng karaoke gia đình tại Hà Nội thiết kế đẹp cùng ánh sáng hiện đại sống động hài hoà với giai điệu nhạc mang đến sự đẳng cấp của căn hộ ngôi nhà bạn, bạn bè lẫn khách hàng đối tác bước vào sẽ trầm trồ khán phục bởi công sức thời gian đầu tư của bạn cũng như sự “ chịu chơi “ với niềm đam mê.

Hát karaoke đang là một hoạt động giải trí khá phổ biến tại Việt Nam. Sau một ngày bận rộn, căng thẳng bạn cần một nơi ca hát thật lớn để xả stress, hay nơi tụ tập vui vẻ, thoải mái bên những người bạn, người thân sau mỗi bữa liên hoan, ngày lễ mà ngại đi ra ngoài? Giải pháp tuyệt vời nhất chính là thiết kế thi công một phòng hát karaoke trong chính ngôi nhà của bạn.

Phòng karaoke gia đình tại Hà Nội cần có những yếu tố sau :

1. Thi công ánh sáng phòng karaoke gia đình tại Hà Nội

 

Hiệu ánh sáng trong phòng hát karaoke gia đình rất quan trọng không kém quy trình cách âm. Phòng karaoke gia đình thiết kế đẹp cùng ánh sáng hiện đại sống động hài hoà với giai điệu nhạc mang đến sự đẳng cấp của căn hộ ngôi nhà bạn, bạn bè lẫn khách hàng đối tác bước vào sẽ trầm trồ khán phục bởi công sức thời gian đầu tư của bạn cũng như sự “ chịu chơi “ với niềm đam mê.

 

Sự hài hoà giữa ánh sáng cùng với thiết kế phòng và nội thất sẽ mang đến ấn tượng đẹp ngay từ giây phút mở cửa bước vào phòng như bước vào một vũ trụ giải trí hoàn hảo một không gian đẳng cấp chuyên nghiệp mà không cần phải đi đâu xa, ở ngay trong chính phòng karaoke gia đình bạn.

Đặc biệt, hệ thống ánh sáng đèn led 7 màu full độc nhất tại Thiên Vũ với khả năng cảm giai điệu nhạc, chiếu nháy hiệu ứng theo từng giai điệu nhạc một cách thông minh giúp những bản nhạc bạn hát như được nâng cấp cung bậc mới, nơi tột đỉnh cảm xúc hoà lẫn âm thanh hình ảnh ánh sáng không thua gì một sân khấu chuyên nghiệp và bạn là nhân vật chính đứng trên sân khấu.

 

Bạn có thể sẽ hát ở những quán karaoke bên ngoài khi bạn tiếp khách, quan hệ xã hội, gặp gỡ đối tác… nhưng với những người thân yêu bên cạnh bạn thì chắc chắn hát karaoke tại phòng hát gia đình trong chính ngôi nhà của bạn là điều bạn sẽ cảm thấy yên tâm, thoải mái và hạnh phúc nhất.

2. Kỹ thuật cách âm phòng karaoke tại Hà Nội tốt

Phòng karaoke tốt hoàn hảo cần kỹ thuật phải thi công cách âm ngay từ ban đầu, tránh âm thanh từ bên ngoài cũng như kỹ thuật cách âm tốt không cho âm thanh bật trở lại giọng người hát karaoke hoặc bản nhạc.

Kỹ thuật xử lý cách âm phòng karaoke thường sử dụng những vật liệu như :

Vật liệu trang trí và ánh sáng : gồm nhiều loại tạo nên từ mẫu thiết kế, các vật liệu vừa được thiết kế sao cho đẹp đơn giản vừa được tính toán để tiêu âm thường có các vật liệu như sau :

 • Nhung da nỉ.
 • Gương kính, đá trang trí.
 • Gỗ MDF các loại.
 • Alu vàng xước.
 • Alu gương, alu trong.
 • Mica hút nổi.
 • Đá xuyên sáng.
 • Những hoạ tiết xi vàng.

Thường trải qua các bước xử lý cách âm phòng karaoke gia đình :

Bước 1 : Xử lý cách âm tiêu âm thường dùng bằng cao su non, bông thuỷ tinh, túi khí, xốp, bông khoáng,..

Bước 2 : Làm phẳng, trang trí bằng gỗ.

Bước 3 : Bước cuối cùng hoàn thiện lớp ngoài bằng gương, mút, da nỉ, nhung, tranh ảnh,..Những bức tường thi công không làm phẳng, bởi vì âm thanh sẽ dội lại ngay.

 

 

Còn đối với sàn nhà, trang bị thảm cách hút âm chống phản âm chống rung và tiếng ồn. Bục tôn nền tạo cảm giác ngồi lịch sử thoải mái và nét cao sang đẳng cấp hài hoà cùng phòng karaoke đẳng cấp gia đình.

Những tiêu chí đánh giá phòng karaoke gia đình thi công tốt

 • Trang trí bố cục hài hoà
 • Cách âm tốt, tiêu âm tốt :
 • Cách âm : ngoài khu vực phòng nghe sẽ không ồn ào.
 • Tiêu âm : âm thanh không bị vỡ, không bị át tiếng.
 • Ánh sáng vừa đủ cho không gian phòng.
 • Những chi tiết trang trí liền lạc, ko rối mắt.
 • Nội thất phù hợp hài hoà với không gian phòng

Và cuối cùng, cần trang bị hệ thống quạt thông gió xử lý khéo léo để không khí mát mẻ thoải mái không hầm bí trong phòng.