Chuyên thiết kế Thi Công Bar, Karaoke vip tại NHẬT giá tốt

Công ty nhận thiết kế thi công cải tạo nâng cấp các quán bar karaoke tại Nhật Bản – Japan

Thi công karaoke tại Nhật phòng Vip giá tốt

Gia công sản phẩm hoàn thiện tại Việt Nam sau đó chuyển cont qua các cảng gần nhất khu vực bạn ở chuyển hàng trọn gói đến tận công trình, tư vấn cụ thể các quy trình thông quan nhập khẩu…

Vận chuyển giao hàng tận nơi trên “xe container” tại các tỉnh: TOKYO, OSAKA, NAGOYA, YOKOHAMA, FUKUOKA

– Thuế nhập khẩu dự kiến 10 Man cho cont 20 fit, 20man cho cont 40 fit

– Cước vận chuyển 1,5 đến 3000 $ tới cảng cước từ cảng về công trình khoảng 3000 – 5000$

– Chi phí tổng thể vẫn sẽ rẻ hơn nhiều ( khoảng 1/7) so với bạn mua đồ gia công tại Nhật

Ngoài ra các mẫu phòng chúng tôi gia công chuyển qua nhật đều là những mẫu phòng vip đẳng cấp, có thợ Việt Nam bên Nhật lắp rap hoàn thiện, thời gian thi công nhanh đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.

Cung cấp thiết bị âm thanh karaoke setup âm thanh từ A-Z tại Nhật

Hàng sản xuất tại xưởng được lắp ghép 1 cách chắc chắn cẩn thận, các mảng khối được thiết kế sao cho vừa đẹp vừa dễ lắp ghép và kích thước vừa đủ và phù hợp để vận chuyển qua những cầu thang lối đi hành lang hẹp là đặc thù bên nhật

Những vật tư dễ vỡ như gương kính được đóng hàng hết sức cẩn thận và kỹ càng, đảm bảo quá trình vận chuyển hàng ngàn km không thể bị hư hại.

Bán các thiết bị âm thanh, âm thanh chính hãng từ việt nam sang nhật giá tốt hàng chất lượng cao

 

Các mẫu phòng gửi sang Nhật đều là những mẫu nội thất phòng hát karaoke vip hàng đầu Việt Nam

Tượng thiên thần bằng chất liệu nhựa composite dùng để trang trí sảnh đón khách, sản phẩm được tạo khuôn đúc tỉ mỉ theo đúng tỉ lệ vàng.

Công ty thiết kế các modul mảng khối thông minh để sang đó anh em thợ dễ dàng lắp đặt, các mẫu thiết kế có ý tưởng và mang tính nghệ thuật cao lên không thể lỗi mốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh lâu dài tại Nhật.

 

 

 

 

 

 

Hàng được bọc và gói cẩn thận để đóng và xếp gọn vào thùng cont chuyển sang Nhật, thông thường thì cont 40 fit chuyển đước 3 đến 4 phòng hát karaoke

Mời bạn LH zalo Việt Nam SĐT 0902555222 – Long Sắc Màu để chúng tôi tư vấn cụ thể

Thời gian gia công 10 phòng hát karaoke khoảng 20-25 ngày, thời gian chờ thông quan tại cảng Hải Phòng khoảng 4 – 6 ngày, thời gian Tàu chạy cập cảng Hàn rồi vòng qua cảng Nhật khoảng 15 ngày. trong thời gian này bên Nhật bạn có thể tiến hành chia phòng và làm phần thô cách âm.