Nhận bán sỉ lẻ lắp đặt âm thanh karaoke tại Kiên Giang

Công ty chúng tôi cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke hàng hãng cao cấp lựa chọn các thương hiệu  hàng đầu để nhập khẩu. Với các model quen thuộc đó chính là Loa karaoke chuyên dụng. Với các dòng loa karaoke chuyên nghiệp này; âm thanh mà nó mang lại thực sự nổi bật đáp ứng tốt nhu cầu ca hát giải trí của mọi khách hàng hiện nay.

Công ty luôn tập trung vào đầu tư xây dựng liên kết với các nhà máy sản xuất thiết bị âm thanh chỉ phân phối hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng, xây dựng đội ngũ nhân viên setup âm thanh chuyên sâu, phong cách làm việc thi công chuyên nghiệp

Bộ dàn karaoke cao cấp  được công ty lên cấu hình đảm bảo các tiêu chuẩn:

  • Các thiết bị trong bộ dàn âm thanh hoàn toàn đồng bộ, hoàn toàn tương thích với nhau, do đó phát huy được hết các ưu điểm tối đa của từng thiết bị.
  • Các thiết bị âm thanh karaoke đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu.
  • Chất âm thanh phát ra rõ ràng, mạch lạc; các dải âm trầm trung cao đều được tái tạo một cách hoàn hảo chi tiết.
  • Công suất âm thanh lớn, đáp ứng hoàn hảo cho nhiều thể loại dòng nhạc khác nhau.

Cục đẩy công suất chúng tôi sử dụng đó là các loại hãng cao cấp đáp ứng phối ghép với số loa và sự hợp lý của các không gian; diện tích phòng khác nhau.

Thiết bị quản lí tín hiệu tần số với nhiều tính năng nổi bật; thông minh đã mang đến cho người dùng sự thoải mái và đầy tiện lợi. Cùng với chất vang digital với nhiều hiệu ứng căn chỉnh rõ ràng; kết hợp với dòng micro hiện đại mang đến cho quý khách hàng một giọng hát bay bổng; và đặc biệt là không hề rú rít.

Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm thiết bị âm thanh và chế độ bảo hành của công ty chúng tôi. Khi mua dàn âm thanh  karaoke  Quý khách sẽ được miễn phí công lắp đặt và tặng dây loa. Bên cạnh đó, Quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành 12 tháng với thiết bị micro – 24 đến 36 tháng đối với các thiết bị còn lại. Bảo trì trọn đời – giá hấp dẫn.