Chuyên phân phối âm thanh karaoke chính hãng tại Trà Vinh

Phân phối sỉ lẻ các dàn âm thanh karaoke kinh doanh, gia đình cao cấp tại Trà Vinh, Giá hợp lí nhất

Dàn karaoke âm thanh tại Trà Vinh hay cao cấp dùng cho karaoke và nghe nhạc trong không gian quán kinh doanh hoặc gia đình hoặc kinh doanh. Thiết bị chính hãng chắc chắn bộ dàn chất lượng cao sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Đôi khi giá thành sản phẩm khiến bạn cảm thấy phân vân, khi quyết định đầu tư thì đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn có thể sở hữu những sản phẩm mình yêu thích từ những thương hiệu lớn, thiết bị chính hãng với mức giá tiết kiệm nhất trên thị trường. Đặc biệt là các thiết bị có giá trị đi kèm như loa sub, micro không dây, pin sạc, dây loa…

Thùng loa độc đáo với thiết kế lỗ thông hơi công nghệ tiên tiến. Các thành phần cấu tạo của loa đều được sản xuất với linh kiện cao cấp để đảm bảo chất lượng âm thanh đảm bảo cũng như đồ bền cao. Mạch phân tần chất lượng cao làm cho tiếng bass trở nên mạnh mẽ, tiếng trung êm dịu, tiếng treble rõ nét và mềm mại. Làm nổi bật giọng hát của bạn, làm cho bạn cảm thấy thư giãn và trơn tru hơn trong khi hát. Chất lượng âm thanh tuyệt vời của nó sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

+ Sản Phẩm Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng âm thanh đỉnh cao trong các công trình thi công phòng karaoke, bar, sân khấu tại Trà Vinh,…

+ Với thiết kế loa độc đáo có thể dễ dàng bố trí treo, nằm một các linh hoạt nhất.

+ Chất liệu cấu tạo lên thành phần thùng loa và chất liệu sơn cao cấp, bền bỉ với thời gian, giúp sản phẩm luôn bền và đẹp như mới.

Là dòng loa được thiết kế độc đáo với cường độ âm lớn mạnh, mang đến chất lượng âm thanh và độ bền vượt trội. Loa  có công nghệ  là một hệ thống bảo vệ chống quá tải giúp loa hoạt động ổn định, bên bỉ với thời gian. Bán giá tận nhà máy, mời bạn liên hệ.