Chuyên lắp đặt âm thanh karaoke tại Thái Nguyên giá đại lý

Tại Thái Nguyên công ty chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng không chỉ về tác phong phục vụ mà còn sự an tâm về chất lượng sản phẩm thiết bị âm thanh karaoke. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thuộc ngành thiết bị âm thanh.

Loa Karaoke PRO chính hãng được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản thiết kế nổi bật với cách phối màu nền đen sang trọng tinh tế, tạo đểm nhấn mềm mại, cao cấp cho cặp loa chính hãng này.

Các sản phẩm thiết bị âm thanh karaoke chúng tôi nhập khẩu từ các thương hiệu lớn. Luôn mang lại chất lượng âm thanh sống động và độ bền cao

 

Cùng với chất lượng hoàn thiện chi tiết tỉ mỉ, logo ánh lên màu  sang trọng tạo nên sự nổi bật tổng thể dàn karaoke khi có sự xuất hiện của Set loa này.

Loa Sub  là một trong những loa trầm góp phần giúp cho hệ thống âm thanh nổi của quý khách trở nên hoàn hảo hơn, được áp dụng những công nghệ tiên tiến, mang đến trải nghiệm âm thanh vô cùng chân thật như quý khách đang được tận tai lắng nghe buổi trình diễn nhạc sống gói gọn ngay trong gian căn phòng.

Loa được trang bị mạch bảo vệ loa Treble tiên tiến giúp tránh được các trường hợp như hú rít hoặc hoạt động với cường độ và tần số cao liên tục gây cháy loa. Ngoài ra loa Bass cũng được sản xuất với vật liệu chuyên dụng đảm bảo loa có độ bền cao, chất âm Bass chân thật và mạnh mẽ. Giúp loa sử dụng thoải mái trong hàng chục năm.

Là công ty thi công nội thất karaoke hàng đầu nên chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp tư vấn tổng thể đồng bộ nhất.

Ngoài ra các sản phẩm thiết bị âm thanh karaoke luôn Bảo hành chính hãng 24 tháng. bảo trì trọn đời. Cam kết bảo hành nhanh chóng, phục vụ tận tâm.

One thought on “Chuyên lắp đặt âm thanh karaoke tại Thái Nguyên giá đại lý

Comments are closed.