Chuyên cung cấp thiết bị âm thanh karaoke Vĩnh Long

Tại Vình Long – Bạn đang muốn đầu tư phòng hát chuyên nghiệp nhưng còn phân vân tìm hiểu về cách chọn lựa những bộ dàn karaoke kinh doanh. chúng tôi chuyên cấu hình dàn karaoke kinh doanh cao cấp chính hãng giá rẻ đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.

Loa được bao phủ bằng 1 lớp sơn đen tĩnh điện đẹp chống cháy cao cấp. Mặt trước là lớp lưới sắt bảo vệ các thiết bị quan trọng bên trong loa như bass loa, củ loa, treble loa, từ loa…. Logo thương hiệu đặc trưng của hãng được gắn nổi bật ở mặt trước của loaMặt bên của loa  được khoét 2 lỗ giúp thuận tiện trong quá trình di chuyển loa. Mặt trên có sẵn lỗ ốc để bắt giá treo loa, loa  được thiết kế có thể treo ngang, treo đứng cũng như để trên chân loa sân khấu

Mặt sau được gắn sẵn bảng mạch kết nối với 2 cổng chạm loa chuyên dụng trên những dòng loa full. Trên bảng mạch có ghi sẵn các thông số cơ bản của loa như công suất, độ nhạy..

Có rất nhiều câu hỏi, tiêu chí được đặt ra khi chọn lựa dàn karaoke kinh doanh phù hợp như : Bộ dàn karaoke kinh doanh giá bao nhiêu tiền ? Được phối ghép từ những thiết bị như thế nào, có chính hãng không ? Bộ dàn karaoke kinh doanh này có phù hợp với diện tích giải trí không ? Các thiết bị âm thanh sử dụng trong bộ dàn karaoke kinh doanh VIP mang đến chất lượng âm thanh như thế nào ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tới tận nơi để giải đáp mọi thắc mắc.

Các dòng loa với công suất lớn lên đến 800W và được kế thừa nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, loa chính hãng là sản phẩm không thể thiếu trong karaoke giải trí của gia đình cũng như dàn âm thanh kinh doanh chuyên nghiệp.

Củ bass 30cm mang lại tiếng bass uy lực có độ trầm ấm, độ nhạy lên tới 98dB, dải tần rất rộng từ 45Hz đến 20KHz. Loa E3  với coil 76 treble 450, được trang bị cùng lúc 2 phân tầng loa đem lai chất âm với độ cân bằng tuyệt vời mà ít dòng loa nào có được

Với công suất 450W RMS, E3 ST12 đáp ứng tiêu chuẩn của karaoke chuyên nghiệp với mức công suất vừa phải, ko quá lớn nhưng đủ để chơi trong không gian 20-30m2 mà không cần gắn thêm loa sub ( loa siêu trầm ).

Sản phẩm đẳng cấp giá cạnh tranh nhất tại Vĩnh Long mời bạn Liên Hệ!