Chuyên cung cấp lắp đặt âm thanh karaoke hãng tại Hà Tĩnh

Tại Hà Tĩnh –  công ty chúng tôi phân phối các dòng loa chính hãng các loại. Dòng loa E3, BMB, B3, JBL… nhập khẩu với chi phí giá tận nhà máy, với giá thành thấp, chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng đầu tư cho khách hàng yêu thích dòng loa này. Được lắp ráp chuyên nghiệp giống như loa nhập. củ loa được nhập khẩu chính hãng, bo mạch nguyên kiện. Mang lại chất lượng âm thanh tốt. Với chi phí vừa phải quý khách đã sở hữu bộ loa chất lượng như ý

Loa có độ nhạy tại điều kiện tiêu chuẩn lên tới 94dB cho âm thanh lớn, mạnh mẽ và sắc nét cho chất âm thanh karaoke chuyên nghiệp với tiếng bass tròn, sâu và uy lực, lời ca mượt mà trong sáng, tiếng treble trong.

Để âm thanh hát karaoke Tại Hà Tĩnh được hay thì loa đi kèm các dòng amply karaoke chính hãng có công suất lớn hơn hoặc bằng công suất của loa. Hay sử dụng cục đẩy công suất kết hợp với mixer karaoke để có âm thanh hay nhất.

Công ty Âm thanh karaoke PRO đã setup sẵn cấu hình trên 500 bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh và cho gia đình với các mức giá từ bình dân tới cao cấp, đa dạng các thương hiệu và mẫu mã thiết kế. Quý khách sẽ sở hữu những dàn karaoke chuyên nghiệp, phù hợp với kinh tế và quan trọng hơn là đúng với sở thích của mình.

Ngoài ra Quý khách có thể nghe thử trực tiếp với nhiều dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp bất cứ lúc nào tại văn phòng công ty Âm thanh PRO

Bạn có nhu cầu mua loa chính hãng cho dàn âm thanh karaoke gia đình, kinh doanh chuyên nghiệp có thể mua hàng trực tiếp showroom để trải nghiệm, thăm quan và mua sắm.

Là đơn vị phân phối các thiết bị âm thanh karaoke chính hãng, công ty cam kết cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, bảo hành đúng cam kết.

Chỉ bán hàng chính hãng – phát hiện hàng giả, hàng nhái đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm, giá rẻ nhất thị trường.