Chuyên cung cấp âm thanh karaoke hãng giá gốc ở Hưng Yên

Công ty chuyên nhập khẩu phân phối cung cấp âm thanh karaoke hãng giá gốc tại Hưng Yên

Chúng tôi luôn ý thức được cần phải làm gì để mang lại sự phát triển thương hiệu, uy tín cho mình. Đồng thời mong muốn đem tới Quý khách những sản phẩm có chất lượng cao. Thiết bị tốt nhất giá trị nhất như loa karaokeamply karaoke  cho đến thiết bị karaoke khác.

Đáp ứng cho nhu cầu cần tới một bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình cao cấp đúng với tên gọi của nó.


Sở hữu công suất mạnh mẽ bên trong một thiết kế nhỏ gọn, công suất hoạt động liên tục  cùng cường độ âm thanh lớn 125 dB SPL. Loa Mid-bass có kích thước 8 inch, có kích thước đường kính 1.75 inches.

Những bộ dàn karaoke chính hãng mang đến không dừng lại ở chất lượng âm thanh, mà còn ở sự bền bỉ, nguồn gốc rõ ràng trong từng thiết bị karaoke chính hãng. Sự thẩm mỹ cao trong từng bộ dàn, quy trình thiết kế lắp đặt đi dây tỉ mỉ nhằm mang đến vẻ đẹp tinh tế cho tổng thể nội thất phòng hát karaoke.

  •  Hình dáng mang màu sắc và diện mạo mới. Sản phẩm làm tăng tính thẩm mỹ cho phòng karaoke có phong cách hiện đại. Màu sắc đen bóng còn làm sản phẩm trông khỏe mạnh hơn, cá tính hơn mạnh mẽ hơn.
  •  4 loa mid/hi được thiết kế eclipse, làm tăng góc phủ của âm thanh. Ngoài ra, 2 loa treble có xoay để phù hợp với định dạng phòng, mang đến nhiều biến chuyển trong cách setup phòng hát karaoke.
  •  Công suất 300W thoải mái đáp ứng tốt cho nhu cầu của người dùng trong mọi thể loại nhạc.
  •  Với các đặc điểm trên, loa cao cấp được sử dụng làm loa lời chính. Cho tiếng hát ấm áp, truyền cảm và nhẹ nhàng bay bổng.

Luôn tư vấn tận tâm phù hợp từng nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, cam kết luôn đề xuất thi công lắp đặt đúng nhu cầu chi phí của khách hàng, tuyệt đối không làm mất thời gian cũng như chi phí của khách.

Hệ thống dàn âm thanh karaoke được thể hiện chất âm sống động, ca hát nhẹ trong trẻo, chinh phục các thể loại nhạc từ bolero, trữ tình, nhạc trẻ,…Giá bán hợp lí nhất Hưng Yên.