Chuyên bán âm thanh loa karaoke tại Quảng Bình hàng chuẩn giá rẻ

Công ty nhập khẩu chuyên bán buôn bán sỉ lẻ các hãng âm thanh loa karaoke tại Quảng Bình hàng chuẩn giá rẻ

Công suất cực đại âm thanh loa karaoke lên đến 600W 1 loa sẽ thoải mái cho bạn lựa chọn bộ công suất thích hợp với nhu cầu, công suất hoạt động chạy dài từ vài chục W đến vài trăm W, Bộ phân tần được thiết kế với độ bảo vệ rất cao tránh những hư hòng hay sự cố không đáng có khi sử dụng.
Sản phẩm Loa chính hãng được nhà phân phối chúng tôi bảo hành 24 tháng và được đổi mới trong 12 tháng đầu với bất kỳ lỗi kỹ thuật nào do nhà sản xuất.
Là nhà phân phối thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp, chuyên phân phối sản phẩm Loa Karaoke AR 308 chính hãng, giá tốt, bảo hành uy tín tại Quảng Bình

——————————————————————
MÔ TẢ SẢN PHẨM LOA và các thiết bị KARAOKE
– Mẫu Loa karaoke TẠI QUẢNG BÌNH được trang bị loa bass uy lực mạnh mẽ, được hỗ trợ bởi nhiều ngăn tạo ra âm thanh luôn ổn định trong không gian lớn
Với sản phẩm mạnh mẽ này bạn sẽ sử dụng được cho Karaoke và nhạc dance trong Club, Bar. Đặc biệt mang đến cho các mini-bar những khoảng khắc thăng hoa tuyệt vời.
– Thích nghi nhiều không gian và gu thưởng thức karaoke khác nhau
Từng chi tiết nhỏ thiết kế trong sản phẩm đã được chế tạo rất hoàn hảo khi có được gắn Durable để sử dụng một dây buộc vào giúp đặc biệt an toàn để cung cấp cho các loa và an toàn với người sử dụng. Thiết kế nam châm được thiết kế rất lớn và vô cùng mạnh mẽ đóng góp mức chất lượng cao giúp cho đầu ra âm thanh thoát ra với công suất cao, thiết kế cuộn dây bằng giọng nói có mẫu đường kính dài giúp cho âm thanh trở nên trung thực và cực kỳ bền.
– Bảo hành 24 tháng chính hãng và được hỗ trợ 36 tháng tiếp theo.
Loa karaoke chính hãng chuyên dụng dành cho hát karaoke, hay các quán cafe, bar, các phòng hát karaoke kinh doanh, hội trường, hội nghị sản phẩm đều đáp ứng được âm thanh này.
Đây là một bước đột phá về cách suy nghĩ thông thường, sản phẩm vượt trội về sức mạnh với công suất đầu vào trung bình là 300W và công suất tối đa là 600W mà cả 2 loa đều đạt được.
HÀNG CHÍNH HÃNG – THI CÔNG LẮP ĐẶT SETUP CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ SIÊU RẺ MỜI BẠN LIÊN HỆ!