Bán và lắp đặt âm thanh karaoke vip tại Bình Định giá tốt

Công ty Bán sỉ lẻ và lắp đặt âm thanh karaoke chính hãng  tại Bình Định giá tốt. Được nhập nguyên chiếc từ nơi sản xuất trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, mỗi cặp loa  tung ra thị thường là luôn mang vẻ đẹp và độ bền tuyệt đối với áp lực dao động cao. Phù hợp với nhiều thể loại nhạc: Dance, sàn, remix, trữ tình, quê hương, ……và nhiều yêu cầu: nghe nhạc, xem phim, hát karaoke, xem bóng đá…..Nó phù hợp với nhiều dòng amly cả hàng bãi lẫn những amply mới hiện tại.
Sản phẩm thể hiện trung thực về độ trong,mượt của âm thanh Karaoke cùng với đó là nhịp điệu mạnh mẽ của nhạc remix Dance….. Việc thực hiện cùng lúc 2 chức năng này, dường như đã làm thay đổi suy nghĩ về việc phát triển các sản phẩm công nghệ mới.

Đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh karaoke đã sử dụng cặp Loa RCF C MAX 4112 sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, mang kiểu dáng hình trụ đa giác với kích thước 363 (Rộng) x 600 (Cao) x 407 (Sâu) mm, cùng trọng lượng 24.5 kg/ loa nên người dùng dễ dàng vận chuyển và lắp đặt trong không gian giải trí.

Thiết kế 2 đường tiếng, cấu tạo gồm 2 củ loa, trong đó có 1 củ bass 30cm với cuộn âm 7.62cm chịu nhiệt độ cao cho ra âm trầm sâu chắc, uy lực, kết hợp cùng 1 củ treble 2.5cm sử dụng nam châm neodymium cho âm cao sáng rõ, không hề bị chói tai dù chơi ở mức âm lượng lớn trong không gian hẹp..

Công suất âm thanh karaoke cực đại lên đến 600W 1 loa sẽ thoải mái cho bạn lựa chọn bộ công suất thích hợp với nhu cầu, công suất hoạt động chạy dài từ vài chục W đến vài trăm W, Bộ phân tần được nhà sản xuất thiết kế với độ bảo vệ rất cao tránh những hư hòng hay sự cố không đáng có khi sử dụng.
Sản phẩm Loa chính hãng được nhà máy bảo hành 24 tháng và được đổi mới trong 12 tháng đầu với bất kỳ lỗi kỹ thuật nào do nhà sản xuất tại thị trường Việt Nam, bảo trì trọn đời.
Mang đến thị trường những dàn âm thanh hiện đại, cao cấp đáp ứng những mong muốn về thiết kế hiện đại, chất lượng vượt trội của người dùng. Với kinh nghiệm phối ghép dày dặn, Pro Audio mang đến thị trường Dàn âm thanh karaoke tại Bình Định với những thương hiệu chính hãng như BMB, B3, E3…cho người dùng an tâm khi sử dụng, giá bán vô cùng hấp dẫn mời bạn liên hệ.