Bán sỉ lẻ thiết bị âm thanh karaoke tại Ninh Thuận

Sản phẩm thiết bị âm thanh của chúng tôi Luôn là những bộ dàn âm thanh karaoke chất lượng tốt nhất của các hãng karaoke số một hiện nay được chúng tôi lắp đặt đến với quý khách hàng tại Ninh Thuận và trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

Chuyên cung cấp phân phối thiết bị âm thanh karaoke tại Ninh Thuận sỉ lẻ.

Với JK H2600 là model được cải tiến hơn so với cục đẩy jk 2400 trước đó mạnh mẽ hơn về công suất nhằm phù hợp với nhiều diện tích phòng hát khác nhau. Phối ghép đa dạng với các dòng loa karaoke hiện nay trên thị trường.

  • Điều khiển Bass & Treble
  • Đáp ứng tần số: 60Hz-20KHz (-50 dB)
  • Độ nhạy đầu vào: 205 ± 5dB
  • Trình điều khiển hành trình dài của loa trầm 25 ” cực kỳ mạnh mẽ cung cấp âm thanh sâu đến kinh ngạc
  • âm trầm và sức mạnh âm thanh
  • Trình điều khiển hài để tái tạo tần số cao đặc biệt
  • Thiết kế độc đáo để phân tán âm thanh cực rộng

Với nhiều năm kinh nghiệm tiên phong trong ngành audio karaoke, hàng trăm ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và hài lòng với sản phẩm dịch vụ của công ty.

Hỗ trợ mua hàng trực tiếp hoặc giao hàng đến mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Đến với PRO Audio, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình với phương châm : “Phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi”. Khách hàng được trải nghiệm sản phẩm và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định mua hàng.

Sản phẩm trong quy trình kiểm tra tại nhà máy nước ngoài

Với những tính năng của vang số IKA được đánh giá cao và thực sự chất lượng, nó giải quyết được hết mọi vấn đề mà âm thanh karaoke hiện nay đang mắc phải như tiếng hú, rít, ù,..

Âm Thanh Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt, sửa chữa, phân phối thiết bị âm thanh xin chia sẻ hệ thống âm thanh karaoke gia đình đã lắp đặt cho Cô Đào ở Bình Dương tốt nhất với không gian sống trong ngôi nhà của Cô. Âm nhạc là thức ăn tinh thần của mỗi con người .