Bán sỉ lẻ âm thanh karaoke nhập khẩu tại Đồng Nai

Chuyên cung cấp bán sỉ bán lẻ Các thiết bị âm thanh loa karaoke cao cấp  tại Đồng Nai được tuyển chọn kĩ lưỡng; mang thương hiệu độc quyền tại PRO Audio. Không chỉ mang lại những giá trị tinh thần lớn; mà chúng tôi còn mang đến cho chủ đầu tư sự tiết kiệm chi phí, công sức nhưng vẫn đảm bảo một âm thanh cực hay, đủ sức cạnh tranh với những đối thủ khác trong khu vực. Giá tận nhà máy.

Cũng như những các phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp; Các bộ dàn âm thanh karaoke tại Bình Thuận được chúng tôi phối ghép bằng các thiết bị chính hãng; có chất lượng tốt nhất độ bền cao.

Loa E3 có kích thước bass loa 12′ (Bass 30cm) cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, âm thanh trong trẻo được giới chuyên môn đánh giá rất cao đối với những dòng loa có mức giá tương đương. Và là dòng loa chuyên dùng cho các phòng trà hát cho nhau nghe, phòng bar mini, phòng sân khấu, hội trường, karaoke.

PRO AUDIO đã từng lắp đặt nhiều dàn karaoke kinh doanh cho các quán karaoke tại TPHCM, Bình Thuận và các tỉnh miền nam. Dưới sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên  AUDIO, chủ quán luôn lựa chọn được bộ dàn hoàn toàn ưng ý cho các phòng karaoke kinh doanh của mình, với cấu hình bộ dàn karaoke bao gồm các sản phẩmcao cấp hàng đầu.

Sản phẩm được bảo hành theo chính sách bảo hành chính hãng, tuyệt đối an tâm khi sử dụng đổi trả đổi mới nếu có lỗi dù là nhỏ nhất. Kể cả các lỗi phát sinh do người dùng, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ sửa chữa với chi phí hợp lý nhất cho quý khách.