Bán sỉ lẻ âm thanh karaoke tại Quảng Trị giá tận nhà máy

Công ty Âm Thanh Và Nội Thất Karaoke PRO chuyên bán sỉ lẻ âm thanh karaoke tại Quảng Trị hàng chính hãng giá bình dân

Chúng tôi Tư vấn lắp đặt âm thanh ánh sáng nội thất các quán karaoke. Mô hình kinh doanh quán karaoke hiện nay là lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm của những người làm kinh doanh. Một yếu tố để tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh karaoke của bạn là chọn loại “ âm nhạc” cho phù hợp với đối tượng khách, phong cách quán.

Sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp tại Quảng Trị thể hiện trung thực về độ trong, mượt của âm thanh Karaoke cùng với đó là nhịp điệu mạnh mẽ của nhạc remix Dance….. Việc thực hiện cùng lúc 2 chức năng này, dường như đã làm thay đổi suy nghĩ về việc phát triển các sản phẩm công nghệ mới.


– Loa treble với độ nén âm được sử dụng để ngăn chặn tiếng hú tạo độ trong cho âm thanh.

– Chất lượng cao với tấm lưới loa được thiết kế hình vòm ấn tượng.

– Loa trầm với màng loa giấy có độ tin cậy cao được làm tại Nhật Bản để đạt được âm thanh trung thực.

Loa karaoke hàng chính hãng của các thương hiệu lớn là loa toàn dải cao cấp đầu ra cao cấp cho các dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh. Loa karaoke sử dụng loa trầm đường kính 12 inch  với khả năng xử lý công suất cao và nam châm neodymium polymer hình khuyên 1,5 ″. Mô hình góc phủ âm 70° theo chiều ngang và 60° theo chiều dọc cung cấp độ phủ âm đồng đều và trải rộng khắp mọi hướng. Mạch phân tần Crossover bên trong cung cấp sự phân tách tần số tối ưu cho cả hai loa trầm và loa tweeter.

Audio PRO bán Âm Thanh với phương châm “Lấy chất lượng làm đầu”. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự thành công lâu dài cho đối tác!
Luôn hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề tận tình, nhanh chóng và hiệu quả.
Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để có được tư vấn những sản phẩm âm thanh karaoke chính hãng với mức giá tốt nhất Quảng Trị